Bên trong căn hộ phường Thống Nhất có gì? 

Rate this post

 

Thị trường bất động sản Biên Hoà nổi bật với Chung cư phường Thống Nhất, dự  án sở hữu đa dạng các loại hình căn hộ, không gian sống hiện đại. Hãy cùng khám phá xem bên trong căn hộ này có những gì để bạn xứng đáng bỏ tiền ra ngay lập tức. 

Là một khu đô thị với hơn 500 căn hộ chung cư nhưng mỗi loại căn hộ mẫu Chung cư phường Thống Nhất đều được thiết kế khác biệt, đa dạng cho khách hàng lựa chọn. 

Việc tạo ra nhiều loại phòng với kích thước và thiết kế khác nhau giúp chủ đầu tư càng dễ dàng tiếp cận với các đối tượng khách hàng tiềm năng cho từng dòng sản phẩm trong dự án. Trong một tổ hợp nếu khách được xem nhiều mô hình khác nhau thì khả năng đưa ra quyết định sẽ nhanh hơn. 

Chung cư phường Thống Nhất đã lựa chọn những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực nội thất nhà ở. Lựa chọn các nội thất màu sắc nhẹ nhàng như trắng, vàng nhạt, xanh ngọc phối rất hài hoà, đem lại vẻ thanh lịch và hiện đại. Từ đó giúp góp phần không nhỏ vào thiết kế chung của toàn bộ căn nhà.

Các căn hộ tại dự án đều có điểm chung là diện tích vừa đủ với không gian linh hoạt, kết nối thông từ phòng bếp với phòng khách, mở ra diện tích sinh hoạt chung rộng rãi nhưng vẫn đảm bảo được tính riêng tư trong từng căn phòng cho mỗi thành viên.

Đối với những gia đình có nhiều thành viên khác thế hệ thì hoàn toàn có thể lựa chọn các căn hộ 2 – 3 phòng ngủ. Không chỉ có ưu điểm là sở hữu nhiều phòng ngủ, không gian sinh hoạt chung của căn hộ này còn vô cùng rộng rãi, thoáng đãng. Phòng bếp sẽ đặt được bộ bàn ghế dành cho 6 người ăn, phòng khách bố trí bộ sofa cỡ đại phù hợp cho cả gia đình quây quần bên nhau. Ngoài ra, thiết kế thông minh cũng cho phép gia đình đông người nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư.

Bên cạnh đó, mỗi căn hộ đều có cửa sổ lớn, ban công rộng mang không khí trong lành, ánh sáng tự nhiên vào từng ngôi nhà, tạo cảm giác thoáng đãng, thư thái cho chủ hộ. Các chi tiết không gian sống đẳng cấp dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu của những gia đình hiện nay.

Không dừng lại ở thiết kế tiện ích,  căn hộ Chung cư phường Thống Nhất đều là các căn hộ thông minh ứng dụng công nghệ Smarthome. Nhờ đó khách hàng có thể điều khiển các thiết bị trong nhà thông qua hệ thống cảm biến của ứng dụng điện thoại hoặc bằng giọng nói qua thiết bị Google Nest Hub. 

Với những ưu điểm tuyệt vời như trên thì còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ tại Chung cư phường Thống Nhất.