Căn hộ phường Thống Nhất có những điểm nổi bật nào?  

Rate this post

Bạn là một người đang tìm kiếm dự án bất động sản chất lượng để đầu tư? Bạn là cặp vợ chồng trẻ tìm kiếm một căn chung cư chất lượng để sinh sống? Vậy thì căn hộ phường Thống Nhất chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn!

Danh mục bài viết

Tại sao bạn nên lựa chọn căn hộ phường Thống Nhất?

Là một dự án bất động sản được xây dựng trong trung tâm thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Chung cư phường Thống Nhất Topaz Twins đã được đầu tư rất kỹ về cả thiết kế, dịch vụ tiện ích lẫn không gian chung. Vì vậy, tòa nhà này được đánh giá là một trong những chung cư đáng sống nhất tại địa bàn thành phố Biên Hòa. Cụ thể, chúng ta có thể nhắc đến một số ưu điểm dưới đây của dự án bất động sản này.

Tòa tháp đôi nằm trên vị trí đắc địa

Chung cư Topaz Twins được xây dựng ngay sát mặt tiền trục đường Võ Thị Sáu, kết nối với nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành phố nên đặc biệt thuận tiện cho quá trình di chuyển của cư dân. Đồng thời, khu vực này cũng nằm gần các trường học, bệnh viện trong khu vực nên luôn đảm bảo thuận tiện cho nhu cầu sống cơ bản của cư dân trong tòa nhà.

Với vị trí nằm gần những khu công nghiệp quan trọng của thành phố, nơi đây sẽ đặc biệt phù hợp để bạn đầu tư mua và cho thuê lâu dài với mức giá cao, đặc biệt là cho những chuyên gia nước ngoài thuê lâu dài.

Không gian vị trí xây dựng tòa nhà

Không gian sống xanh lý tưởng

Sống trong một thành phố công nghiệp bí bách và chịu sự thay đổi mạnh mẽ từ môi trường sống, việc tìm kiếm không gian với nhiều cây xanh để hòa mình vào thiên nhiên với không khí trong lành là vô cùng lý tưởng.

Căn hộ phường Thống Nhất Topaz Twins hoàn toàn có thể đáp ứng được hầu hết những yêu cầu về không gian sống xanh này. Hiện nay, Topaz Twins đang sở hữu hệ thống vườn cảnh nhiệt đới cùng suối nước nóng ngay trong chung cư đem đến không gian sống xanh mát, tự nhiên. Ngoài ra, phía dưới khuôn viên còn được trồng rất nhiều cây xanh để đáp ứng được nhu cầu đi dạo, hóng gió của cư dân tòa nhà.

Không gian thiết kế trong tòa nhà

Tiện ích đa dạng

Nhắc đến những yếu tố để đánh giá chung cư chất lượng, chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua yếu tố tiện ích. Hiện nay, chung cư Topaz Twins đang sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng với nhiều dịch vụ cao cấp như hệ thống phòng gym, nhà hàng, quán ăn chất lượng. Ngoài ra, chung cư còn có thêm không gia vui chơi rộng lớn cho trẻ em đặc biệt chất lượng.

Với những đặc điểm này, chắc hẳn đã đủ chứng minh rằng chung cư phường Thống Nhất thực sự là một trong những dự án đáng sống, đáng đầu tư nhất tại khu vực thành phố Biên Hòa.