Cách chọn tầng chung cư phường Thống Nhất theo tuổi phong thủy

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang tìm mua chung cư phường Thống Nhất để làm nhà ở cho cả gia đình sinh sống lâu dài? Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách lựa chọn tầng chung cư theo tuổi phong thủy của chủ hộ ngay dưới đây!

Lý do nên chọn tầng chung cư theo tuổi phong thủy

Từ bao đời này, phong thủy luôn được biết đến là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng, đặc biệt khi kết hôn, xây nhà hoặc mua nhà thì luôn phải xem phong thủy theo tuổi trước tiên. Xã hội hiện nay ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự phát triển mạnh mẽ của những căn hộ chung cư nhằm giảm thiểu tình trạng “Đất chật người đông”.

Tại sao nên chọn tầng khi mua chung cư

Điều đó không có nghĩa là chúng ta không cần quan tâm đến yếu tố phong thủy khi mua nhà nữa. Khi có ý định mua chung cư, bạn cần xem phong thủy theo tuổi để lựa chọn tầng và hướng nhà phù hợp để đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ sinh sống trong căn nhà.

Khi bạn chọn được căn chung cư chất lượng, phù hợp với tuổi sẽ có cơ hội gặp được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. ngược lại, nếu chọn tầng không phù hợp cũng có thể khiến bạn gặp nhiều vận xấu hơn.

Cách chọn tầng chung cư phường Thống nhất theo tuổi

Nếu bạn đang muốn tìm mua một căn chung cư tại khu vực thành phố Biên Hòa thì chung cư phường Thống Nhất chắc chắn là một sự lựa chọn hợp lý bởi vị trí, tiền ích của tòa nhà này rất đa dạng và chắc chắn sẽ đáp ứng được hết những nhu cầu cơ bản nhất của cư dân.

Cách lựa chọn tầng chung cư theo tuổi

Về cách lựa chọn tầng theo tuổi, bạn có thể tham khảo một số cách sau:

  • Người thuộc tuổi Thân và tuổi Dậu sẽ thuộc mệnh Kim, do đó nên lựa chọn căn hộ chung cư thuộc tầng 4, tầng 14, tầng 9 và tầng 19.
  • Người thuộc tuổi Tỵ và Ngọ thuộc mệnh Hỏa nên ưu tiện lựa chọn chung cư thuộc tầng 12, tầng 17 để gặp nhiều may mắn.
  • Người thuộc tuổi Tý và tuổi Hợi thuộc mệnh Thủy nên hãy ưu tiên chọn căn hộ chung cư thuộc tầng 1, tầng 11, tầng 6 và tầng 16.
  • Đối với người mệnh thổ thuộc tuổi Thìn, Tuất và tuổi Mùi thì nên ưu tiên chọn căn hộ thuộc tầng 5, tầng 15, tầng 10 và tầng 20.
  • Cuối cùng, với người tuổi Dần và tuổi Mão thuộc mệnh Mộc nên hãy ưu tiên chọn chung cư ở tầng 3, tầng 13. Tầng 8 và tầng 18.

Hy vọng, với những chia sẻ hữu ích về cách lựa chọn tầng chung cư phường Thống Nhất dựa theo tuổi nêu trên đã đem đến cho bạn đọc những kiến thức hữu ích nhất trong quá trình chọn nhà để sinh sống.