Thuê mặt bằng văn phòng tại khu chung cư phường Thống Nhất có phù hợp?

Rate this post

Thuận theo nhu cầu sử dụng của số đông người dùng dịch vụ, tại các chung cư lớn như chung cư phường Thống Nhất đã phát triển thêm loại hình mặt bằng dành riêng cho khu văn phòng với thiết kế cấu trúc phù hợp, không gian thoải mái. Như vậy, có nên thuê mặt bằng tại chung cư Topaz Twins phường thống nhất hay không?

Danh mục bài viết

Kết cấu chung của chung cư phường Thống Nhất Topaz Twins

Hiện nay, chung cư Topaz Twins là một trong những khu chung cư phường Thống Nhất cao cấp được xây dựng đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại khu vực thành phố Biên Hòa. Khu căn hộ này được xây dựng ngay trên trục được Võ Thị Sáu, tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố nên rất dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm để làm việc.

Mặt bằng văn phòng tiện ích, chất lượng

Ngoài việc tập chung vào khu căn hộ cao cấp, mặt bằng khu văn phòng của dự án cũng được nhà đầu tư đặc biệt quan tâm với thiết kế không gian thoải mái, thoáng mát. Diện tích khu văn phòng rộng, được chia làm nhiều cấp bậc phù hợp cho các công ty thuê mặt bằng để làm việc.

Tại sao nên thuê mặt bằng văn phòng tại chung cư Topaz Twins

Thật ra, với nhu cầu phát triển của thị trường thì nhiều khu văn phòng đã được xây dựng tích hợp trong các khu chung cư thuộc khu vực Biên Hòa. Tuy nhiên, thua mặt bằng tại chung cư  Topaz Twins sẽ đem đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp bởi những lý do sau:

Khu dịch vụ tiện ích đa dạng

Khi thuê văn phòng tại chung cư này, nhân viên làm việc tại đây sẽ được thoải mái tận hưởng những dịch vụ tiện ích đa dạng với hầm gửi xe rộng rãi, được bảo vệ 24/24. Các dịch vụ nhà hàng, quán cà phê, hiệu thuốc luôn sẵn sàng phục vụ của nhân viên làm việc tại tòa nhà.

Vị trí địa lý thuận lợi

Có thể nói, chung cư phường Thống Nhất Topaz Twins là một trong những khu vực đặc biệt lý tưởng để thuê mặt bằng văn phòng bởi tòa nhà được xây dựng ngay tại khu trung tâm thành phố thuận tiện cho giao thông đi lại.

Tại khu vực này cũng thuận tiện cho giao lưu, phát triển kinh tế- văn hóa – xã hội. Là địa chỉ lý tưởng để các công ty đầu tư thuê văn phòng, đem đến cho nhân viên không gian sống và làm việc ý tưởng nhất.

Khu văn phòng với không gian nhiều ánh sáng

Trên đây là một số thông tin cơ bản liên quan đến khu mặt bằng văn phòng được thiết kế riêng tại tầng 2 và tầng 3 của tòa chung cư phường Thống Nhất Topaz Twins. Hy vọng, qua những thông tin này, quý công ty và các nhà đầu tư đã hiểu hơn về tiện ích tại chung cư Topaz Twins, từ đó lựa chọn đầu tư thuê mặt bằng của chung cư để sử dụng cho mục đích của mình.