Hướng dẫn lựa chọn căn hộ tại tòa nhà Topaz Twins hợp phong thủy

Rate this post

Khi mua mỗi căn hộ thì vấn đề đầu tiên nhận được sự quan tâm đó chính là yếu tố phong thủy. Vậy làm sao để lựa chọn được ăn hộ tại tòa nhà Topaz Twins hợp phong thủy? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Danh mục bài viết

Hướng nhà – hướng cửa của căn hộ chung cư

Tòa chung cư có hướng đẹp sẽ có khoảng Minh Đường rộng rãi, thoáng mát ( Minh Đường chính là phần đất trống trước dự án). Đặc biệt phía trước có hồ thì lượng khí dung nạp sẽ khá lớn. Ngoài ra gần công viên, vườn cây còn có khả năng cải thiện trường khí giảm tà khí.

Toà nhà trong căn hộ chung cư cần tuân thủ theo nguyên tắc Tàng Phong Tụ Khí. Đặc biệt tránh có các con đường chiếu trực thẳng xung vào, hay những nơi có chợ, tập trung rác thải sẽ chứa nhiều uế khí. 

Hướng dẫn cách chọn căn hộ tại tòa nhà Topaz Twins hợp phong thủy

Về vị trí của tổng thể căn hộ tại toà nhà Topaz Twins

Những căn hộ chung cư đẹp nhất sẽ nằm trong khoảng từ tầng 6 cho đến tầng 15. Bởi đây chính là khoảng cao hợp lý không quá cao bởi không khí loãng gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Hoặc nơi đó cũng không quá thấp gây ảnh hưởng bởi tiếng ồn và khói bụi.

Tuy nhiên bạn cũng cần phải biết rằng mỗi một con số sẽ tượng trưng cho mỗi Ngũ Hành. Do đó mà trước khi mua bạn nên chú ý đến bản mệnh của gia chủ để chọn căn hộ phù hợp. Tránh việc lựa chọn phải những căn hộ trên các tầng tương khắc với bản mệnh.

Dựa trên tổng thể vị trí của tòa nhà để chọn căn hộ phù hợp

Về hướng của cửa căn hộ

Hướng cửa sẽ được xác định từ tâm nhà cho đến vị trí của cửa chính trên bản đồ hình.

Về lý khí gia chủ cần chú ý đảm bảo hướng của được nằm ở cung tốt Bát Trạch. Đặc biệt tránh những sao xấu ảnh hưởng đến sức khỏe công việc.

Về hình thế gia chủ cần chú ý chọn các căn hộ có khu vực hành lang rộng và chỉ thắng vào. Ngoài ra chú ý tránh đối diện các căn hộ khác, cửa thang máy….  Về nguyên tắc chung là như vậy nhưng gia chủ cần chú ý dựa trên từng mặt bằng để phân tích trường Trường Khí Đạo. Tức đường di chuyển của từ trường khí  từ thang máy đến thang bộ trên mỗi căn hộ.

Lựa chọn căn hộ dựa trên cửa chính và cửa sổ của căn hộ

Về cửa ban công và cửa sổ

  • Cần chú ý tránh chọn phòng có cửa chính thẳng hướng với cửa ban công.
  • Tránh những phòng có cửa sổ, cửa ban công ở phía Tây.
  • Tránh những căn hộ có cửa ban công mở quá gần tòa nhà bên cạnh. Đặc biệt là cửa trực ở xung quanh toàn nhà ở phái đối diện.
  • Tránh các cột ăng ten phát sóng hay cây cột điện… ở bên ngoài cửa ban công hay cửa sổ….

Trên đây là những hướng dẫn giúp bạn chọn căn hộ tại tòa nhà  Topaz Twins hợp phong thủy. Hy vọng đây sẽ là gợi ý giúp bạn có được cho gia đình mình căn hộ ưng ý nhất.