Kinh nghiệm lựa chọn căn hộ tại tòa nhà Topaz Twins theo phong thủy

Rate this post

Tòa nhà Topaz Twins là dự án được tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Biên Hòa. Với đầy đủ các tiện ích mang đẳng cấp quốc tế, tuy nhiên khi lựa chọn mỗi căn hộ gia chủ cũng nên chú ý đến phong thủy. Dưới đây sẽ là một số kinh nghiệm giúp bạn có thể lựa chọn, cùng tham khảo nhé!

Danh mục bài viết

Không nên chọn các căn hộ có hành lang nhìn trực diện 

Một trong những điều cấm kỵ đầu tiên khi chọn các căn hộ tại tòa nhà Topaz Twins  đó là ở hành lang nhìn vào cửa nhà và thấy được phòng khách. Bởi theo phong thủy thì điều này sẽ khiến cho gia chủ luôn có cảm giác bất an.

Kinh nghiệm lựa chọn căn hộ tại tòa Topaz Twins theo phong thủy

Không nên chọn các căn có phòng ngủ có quá nhiều ánh sáng

Những căn hộ mà bên trong phòng ngủ có chứa quá nhiều ánh sáng, hoặc ánh sáng chói chang gia chủ sẽ gặp bất lợi. Trong trường hợp của sổ chính được nằm ngay tại hướng nắng thì gia chủ có thể sử dụng đến cửa chốt nghiêng hay rèm che thông minh… nhằm hạn chế tối đa được nguồn ánh sáng đó.

Không nên chọn những căn có hướng ban công, cửa sổ quay về phía Tây

Trong phong thủy hướng ban công hay cửa sổ quay về hướng Tây khiến cho nguồn ánh nắng chiếu trực tiếp vào trong căn hộ. Như vậy thì mọi sinh hoạt của bạn cũng như các thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng. Do đó mà gia chủ không nên chọn căn hộ có hướng Tây.

Không nên chọn các căn hộ có quá nhiều ánh sáng

Không chọn các căn hộ có cửa sổ đối diện với phòng bên cạnh

Đây cũng là một trong những kinh nghiệm tiếp theo mà bạn có thể chú ý để có được căn hộ hợp phong thủy. Các căn hộ có cửa sổ đối diện với những căn hộ bên cạnh sẽ gây nên các bất lợi không chỉ trong cuộc sống mà cả trong sinh hoạt. Trong phong thủy thì điều này sẽ khiến cho gia chủ bị hao tài tán lộc.

Không chọn các căn hộ có góc nhọn hướng vào

Khi chọn căn hộ gia chủ không chủ ý đến điều này sẽ gặp phải rất nhiều bất lợi trong cuộc sống. Nhất là tình trạng hao tổn sức khỏe hay mất đi tài lộc.

Không chọn các căn hộ có góc nhọn hướng vào

Trên đây là một số kinh nghiệm giúp bạn có được căn hộ tại tòa nhà Topaz Twins hợp phong thủy. Hy vọng đây sẽ là gợi ý giúp bạn có được căn hộ ưng ý nhất. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội đầu tư hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!