5 nguyên tắc vàng để chọn căn hộ toà nhà Topaz Twins hợp phong thủy

Rate this post

Nhiều người quan niệm rằng, khi chọn toà nhà Topaz Twins nói riêng và các căn hộ chung cư khác nói chung, nếu hợp phong thủy sẽ mang đến tài lộc, cát khí cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số nguyên tắc để chọn được căn hộ hợp phong thủy.

Danh mục bài viết

Căn hộ phải có tầm nhìn tốt

Khi đến xem căn hộ, các bạn cần chú ý chọn căn hộ có tầm nhìn tốt, nhằm tránh sự bí bách, khó chịu, ngột ngạt cho căn hộ. Ngoài ra, căn hộ cũng cần phải được thiết kế để đón gió mát, tránh ánh nắng gay gắt…Ngoài ra còn cần có khoảng lùi với đường giao thông, nhằm giảm sung sát từ bên ngoài xâm nhập vào căn hộ.

Phải có minh đường rộng rãi

Trong phong thủy minh đường là yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng đến tài vận và sức khỏe của gia chủ. Đối với các khu chung cư, minh đường chính là khoảng không trước mặt của chung cư. Đó có thể là khu vực cây xanh, công viên, hồ nước…Hiện nay toà nhà Topaz Twins được thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn minh đường rất tốt. Phía trước có bể bơi và sân chung rộng rãi, tạo tầm nhìn tốt cho các căn hộ.

Tránh ban công quay về hướng Tây

Thông thường khi ban công quay về hướng tây sẽ phải chịu ánh nắng gay gắt chiếu vào, ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của các thành viên. Đồng thời có thể làm ảnh hưởng đến độ bền của các đồ dùng nội thất trong gia đình.

Ngoài ra khi chọn chung cư, các bạn cũng nên chú ý việc hướng cửa sổ của căn hộ này không được hướng thẳng vào cửa sổ của căn hộ khác. Cửa sổ của 2 căn hộ nên có sự lệch nhau thì mới tốt.

Không nên chộn căn hộ có ban công hướng Tây

Không chọn căn hộ có hành lang nhìn thẳng vào

Theo phong thủy, khi chọn căn hộ chung cư các bạn nên tránh những căn hộ mà có hành lang dẫn thẳng vào căn hộ. Bởi điều này có thể khiển tiêu tán về tài lộc và sự bất an cho gia chủ.

Tránh chọn căn hộ có các góc nhọn chĩa vào căn hộ

Nếu căn hộ mà bị các góc nhọn của các công trình xung quanh chĩa vào, theo phong thủy sẽ tạo ra xung sát ảnh hưởng đến tài vận, sức khỏe của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Ưu tiên những căn hộ không có góc nhọn của các công trình khác chĩa vào

Trên đây là 5 nguyên tắc vàng mà khi chọn toà nhà Topaz Twins các bạn nên chú ý, nhằm tránh những điều không may mắn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của các thành viên trong gia đình. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn chọn được căn hộ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình cũng như hợp phong thủy.