Hướng dẫn xem hướng nhà Căn hộ cao cấp Biên Hòa

Rate this post

Nên xem hướng nhà căn hộ cao cấp Biên Hòa như thế nào là chuẩn xác nhất đang là băn khoăn của rất nhiều người? Theo đó có người thì cho rằng nên chọn hướng chính nhưng cũng có người nên chọn hướng ban công? Vậy đâu là hướng đúng hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem hướng nhà căn hộ cao cấp Biên Hòa dựa trên cửa chính

Cách xem hướng nhà căn hộ cao cấp Biên Hòa

Đã có những quan điểm cho rằng hướng cửa chính là hướng của căn chung cư như các công trình tại mặt đất. Trong phong thủy thì hướng chính sẽ là hướng giúp căn nhà có thể thu nạp được nguồn khí dành cho cả căn nhà. Nguồn khí này được tạo nên do sự vận động cũng như tương tác của con người trong khắp căn nhà, chứ không từ những yếu tố tự nhiên như nắng, gió.

Do đó mà hướng chính sẽ là yếu tố để xác định được hướng của ngôi nhà. Bởi khi có cửa chính thì con người mới có thể ăn ở và sinh hoạt được. Đây cũng là lý do mà người ta luôn quan niệm rằng cửa chính là hướng của căn nhà. Tất cả các căn hộ từ mặt đất cho đến chung cư vẫn có nhiều người tuân thủ theo nguyên tắc này. Bên cạnh đó vẫn có một số người không tuân thủ theo nguyên tắc này và cho rằng hướng ban công mới là hướng chính.

Có nên chọn hướng cửa chính là hướng căn hộ tại chung cư?

Hướng ban công là hướng chọn chung cư

Tất cả các khu chung cư đều đã bị kín, như vậy chỉ có phòng khách có ban công thì mới đón được địa khí, thiên nhiên khí tốt cho cả căn hộ. Do đó mà vẫn có không ít người lại cho rằng hướng chính của căn nhà sẽ là hướng đón nhận địa khí và thiên nhiên khí. Thường thì những nguồn khí này rất ít có thể cảm nhận được, ít ảnh hưởng đến tác động chủ quan của con người nhưng lại theo khoa học và máy móc hiện đại.

Như vậy nơi đón khí tốt nhất tại các căn hộ căn hộ cao cấp Biên Hòa sẽ là nơi đón nhận nhiều luồng sáng nhất. Trên thực tế chung cư và phòng khách sẽ được đặt gần ban công và mang nguồn từ trường tốt nhất.

Do đó và khi lựa chọn các căn hộ chung cư nên ưu tiên các ban công gần phòng khách và phần đối chiếu của căn hộ để làm tọa độ trung tâm xác định. Bởi đây là nơi đón được nhiều nguồn khí tự nhiên như nắng, gió. Đâ cũng sẽ là nơi dẫn nguồn khí, sinh khí và cả lưu thông khí.

Hướng ban công có phải là hướng chung cư hay không?

Trên đây là hướng dẫn xem hướng nhà căn hộ cao cấp Biên Hòa mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Mong rằng đây sẽ là những chia sẻ giúp bạn có được căn hộ ưng ý hợp phong thủy.