Hướng dẫn chọn tầng phù hợp tại căn hộ Topaz Twins

Rate this post

Xây dựng nhà ở và mua nhà là những việc làm quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Việc lựa chọn phù hợp mang đến nhiều may mắn về công việc cũng như cuộc sống. Cùng tìm hiểu cách chọn tầng tại căn hộ Topaz Twins nhé.

Danh mục bài viết

Tìm hiểu về căn hộ Topaz Twins

Trong một thời gian trở lại đây thị trường BĐS sôi động hơn chính nhờ vào sự xuất hiện của căn hộ căn hộ Topaz Twins. Tòa nhà Topaz Twins được xây dựng tại một cung đường đắt đỏ có tiềm năng phát triển lớn mang đến cơ hội đầu tư vượt trội.

Dự án đáp ứng các tiêu chí của một khu đô thị cao cấp, hiện đại. Dự án gồm 2 tòa nhà được xây dựng 18 tầng với hơn 700 căn hộ đầy đủ tiện ích. Bên cạnh đó hệ thống tiện ích được đầu tư đồng bộ đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống của khách hàng. 

Hướng dẫn chọn tầng tại căn hộ Topaz Twins

Đối với các loại hình căn hộ tại dự án hạng mục xây dựng bên trong bao gồm các phòng đã có sẵn. Để lựa chọn cũng như bày trí các vật dụng phù hợp bạn cần lưu ý một số điều cơ bản sau đây:

Lựa chọn hướng nhà phù hợp 

Theo các chuyên gia phong thủy khuyên rằng nên lựa chọn hướng nhà theo hướng Nam và Đông Nam. Những hướng này có khả năng đón ánh sáng và gió trời hiệu quả nhất. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn hướng nhà theo cung mệnh của mình.

Trong trường hợp nếu không thể lựa chọn theo hướng thì gia chủ nên trồng thêm cây xanh ở ban công trước nhà. Đồng thời sử dụng rèm che nắng cũng là một biện pháp để hạn chế những điều không may mắn.

Không chọn căn hộ thiết kế cửa chính đối diện hành lang

Trong cuộc sống bạn vẫn thường bắt gặp những căn hộ có cửa chính thiết kế đối diện với hành lang. Từ ngoài nhìn vào có thể thấy ngay phòng khách hoặc khu bếp của căn hộ. Chính điều này có thể ảnh hưởng đến tài lộc cũng như tính riêng tư của mỗi cá nhân trong gia đình. Để phù hợp tốt nhất không lựa chọn căn hộ có những đặc điểm kể trên.

Lựa chọn hướng phòng ngủ

Khi mua căn hộ tại chung cư Topaz Twins bạn nên lựa chọn các phòng ngủ mang ánh sáng hài hòa không bị nắng gắt chiếu vào. Yếu tố này sẽ làm ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe của các thành viên trong nhà. Có thể sử dụng rèm che để hạn chế những cảm giác khó chịu.

Trên đây là những thông tin về hướng dẫn lựa chọn tầng phù hợp tại căn hộ Topaz Twins. Hy vọng đó sẽ là những chia sẻ để bạn có thể lựa chọn được nơi an cư tuyệt hảo nhất nhé.