Topaz Twins Biên Hòa – Đô thị sinh thái đạt tiêu chuẩn 5 sao

Rate this post

Dự án Topaz Twins Biên Hòa được xây dựng theo hệ thống tiêu chuẩn hiện đại. Đây là dự án tiêu biểu trong mô hình mang thiên nhiên vào cuộc sống đô thị. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để khám phá những điểm đặc biệt của dự án căn hộ cao cấp.

Hệ sinh thái xanh tại dự án Topaz Twins Biên Hòa

Hiện nay, các tiêu chuẩn đô thị sinh thái đã được áp dụng phổ biến trong các dự án xây dựng. Với mục đích mang thiên nhiên vào cuộc sống đô thị, tạo nên môi trường sống trong lành. Nổi bật trong số các dự án đô thị sinh thái tại Biên Hòa phải kể đến căn hộ Topaz Twins. Dự án có quy mô gồm 2 tòa nhà 18 tầng với hơn 700 căn hộ, được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại tạo nên môi trường sống nghỉ dưỡng lý tưởng.

Tổng quan dự án Topaz Twins

Điểm đặc biệt của Topaz Twins chính là hệ thống mảng xanh được bố trí dày đặc. Bao quanh hai tòa tháp là những hàng cây trải dài tạo cảnh quan đẹp mắt. Không chỉ được đầu tư xây dựng hệ thống cảnh quan bên ngoài, Topaz Twins còn có 4 vườn treo nhiệt đới trong lòng 2 tòa tháp. Giúp cho tất cả các căn hộ đều được hưởng bầu không khí trong lành và thanh mát.

Hệ thống tiện ích hiện đại tại căn hộ Topaz Twins

Topaz Twins Biên Hòa được đánh giá cao bởi hệ thống tiện ích cao cấp được bố trí tại tầng 1 và 3. Tòa nhà được bố trí 1000 chỗ đỗ xe ô tô và  500 chỗ để xe máy cho dân cư trong khu vực. 

Do xây dựng trong khu quy hoạch của chuỗi dự án Bien Hoa City Square nên dư án căn hộ Topaz Twins được đầu tư rất bài bản. Hệ thống tiện ích hiện đại của Topaz Twins bao gồm: trung tâm thương mại, chuỗi cửa hàng bán,  vườn nướng ngoài trời, hệ thống cáp quang hiện đại,… Đáp ứng tốt mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân.

Hồ bơi tràn bờ

Topaz Twins còn được tích hợp hệ thống 19 tiện ích được tích hợp trên tầng 3 mỗi tòa tháp. Dự án được trang bị hồ bơi tràn bờ với diện tích lên đến 400m2, hồ bơi mini cho trẻ nhỏ, phòng gym, 4 sân vườn, sân chơi trẻ em,… Tất cả các tiện ích kể trên giúp cho Topaz Twins trở thành dự án căn hộ chung cư đẳng cấp nhất thành phố Biên Hòa.

Bài viết vừa cung cấp cho bạn đọc những thông tin chi tiết về hệ thống tiện ích tại dự án căn hộ Topaz Twins Biên Hòa. Với những giá trị mang lại, Topaz Twins đang là một trong những dự án căn hộ cao cấp giá trị nhất tại Biên Hòa hiện nay.