Những lợi thế từ cơ sở hạ tầng mang lại cho dự án Topaz Twins biên hòa

Rate this post

Sở hữu cho mình tất cả những lợi thế về cơ sở hạ tầng dự án Topaz Twins Biên Hòa đã và đang thu hút nhiều giới đầu tư. Mở ra một cơ hội tiềm năng cho tất cả khách và dân cư và khách hàng. Cùng tìm hiểu nhé.

Những tiện ích đồng bộ tại căn hộ Topaz Twins Biên Hòa

Tại dự án gần 700 căn hộ đều được thiết kế hệ thống đèn LED tạo lượng ion có lợi. Đồng thời thanh lọc bầu không khí cũng như hạn chế các chất độc hại cho sức khỏe con người. 

Tại Topaz Twins trang bị hơn 1000m2 được phát triển thành thác nước trị liệu cùng 4 khu vườn nhiệt đới. Việc xây dựng được lấy cảm hứng từ suối nước và ruộng bậc thang vùng Tây Bắc. Mang đến không khí trong môi trường tự nhiên vào bên trong căn hộ.

Các căn hộ tại đây đều có 2 ban công thoáng mát cùng chiều cao trần nhà lên đến 3m. Thiết kế đơn giản nhưng luôn mang đến nguồn nắng gió và không khí từ khu công viên cây xanh.

Bên cạnh đó việc xây dựng hồ bơi nghỉ dưỡng với quy mô hơn 500m2 dân cư có thể sở hữu tiện ích luyện tập gym ngay dưới nước. Đồng thời hệ thống tạo sóng bên trong hồ giúp mọi người có thể tiêu hao lượng năng lượng dư thừa hiệu quả nhất.

Topaz Twins Biên Hòa sở hữu không gian xanh 3 lớp

Mảng không gian xanh tại dự án được bố trí theo đa chiều cả ngang và dọc. Chúng như một loại khiên phòng vệ cho tất cả dân cư thoát khỏi các yếu tố ô nhiễm từ môi trường như khói bụi, khí CO2 tạo khí Oxy hiệu quả.

Không dừng lại ở đó chủ đầu tư còn xây dựng bao quanh dự án diện tích cây xanh 23ha. Đồng thời phủ xanh toàn bộ Topaz Twins Biên Hòa bởi không gian xanh hàng trăm mét vuông quanh khu vực hồ bơi nghỉ dưỡng và vườn thiền trong lòng tòa nhà.

Với vị trí tiếp giáp cung đường Võ Thị Sáu sầm uất nhất Thành Phố Biên Hòa. Khu dân cư vẫn có được bầu không gian yên tĩnh, trong lành, dân cư được hưởng trọn vẹn những lợi thế mà thiên nhiên ban tặng. Đồng thời dự án được phân chia tách biệt thành nhiều khu biệt thự biệt lập cũng như khu sinh hoạt của dân cư tri thức. Chính vì vậy tất cả đã tạo nên một không gian tuyệt hảo tiện lợi cho quá trình sinh sống của tất cả mọi người.

Trên đây là những thông tin về những lợi thế từ cơ sở hạ tầng mang lại cho dự án Topaz Twins Biên Hòa. Hãy mở ra cho mình cơ hội đầu tư chính xác nhất để có được nguồn lợi nhuận khủng nhé.