Điểm nổi bật từ vị trí dự án chung cư Topaz Twins

Rate this post

Chung cư Topaz Twins là một bản vẽ thu nhỏ của một khu đô thị sang trọng, hiện đại. Một cơ hội đầu tư đáng giá cho tất cả khách hàng trong tương lai không xa. Cùng tìm hiểu nhé.

Danh mục bài viết

Những điểm nổi bật trong vị trí Chung cư Topaz Twins

Dự án Topaz Twins sở hữu hơn 700 loại hình căn hộ đạt chuẩn cùng với các tiện ích 5 sao hiện đại tại Biên Hòa. Có vị trí tọa lạc tại cung đường được đánh giá là đắc địa nhất trong trung tâm hành chính của thành phố. 

Tính đến thời điểm hiện tại mức giá đất của khu vực này có mức giá bán lên đến cả trăm triệu một m2. Đặc biệt hơn nữa Topaz Twins nằm trong khu đô thị cao cấp Biên Hòa City Square. Tất cả mọi điểm nổi bật đã mang đến cho dự án những lợi thế tạo cơ hội tiềm năng sinh lời cao nhất.

Chung cư Topaz Twins được ví như phố nhà giàu Biên Hòa

Dự án có quy mô xây dựng rộng hơn 10.000m2 bao gồm 2 tòa nhà cao 18 tầng. Bên trong có hơn 700 loại hình căn hộ đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế với các tiện ích cao cấp. 

Chung cư Topaz Twins sở hữu vị trí đẹp nhất tại nơi mệnh danh là khu đô thị Phú Mỹ Hưng của Biên Hòa. Cơ hội đầu tư sinh lời cao nhất cho các khách hàng thông thái với mức giá dao động từ 60-90 triệu/m2.

Dự án được biết đến là khu đô thị được quy hoạch bài bản và sở hữu diện tích lớn xây dựng bầu không gian xanh. Chính vì vậy Topaz Twins đã sớm thu hút sự lựa chọn của mọi dân cư. Đặc biệt là giới nhà giàu cùng các chuyên gia cao cấp từ nước ngoài.

Không gian sống chung cư Topaz Twins chuẩn 5 sao

Topaz Twins là tổ hợp loại hình căn hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại thành phố Biên Hòa. Sở hữu bầu không gian xanh cùng với các thiết kế thân thiện với môi trường mang đến những lợi ích cho sức khỏe. 

Dự án hội tụ tất cả các tiện ích hiện đại, cao cấp đáp ứng nhu cầu sống của dân cư. Bao gồm các tiện ích như hồ bơi, trung tâm thương mại, aqua gym, khu vườn nụ cười dành cho trẻ em,…

Bên cạnh đó đó Topaz Twins còn sở hữu 4 khu vườn sinh thái kết hợp suối nước trong lòng 2 tòa tháp. Thiết kế đặc biệt tạo thành một vườn cảnh liên hoàn trên không trung mang không khí tươi mát đến từng căn hộ.

Trên đây là những chia sẻ về những điểm nổi bật của dự án chung cư Topaz Twins. Hy vọng đó sẽ những thông tin hữu ích trong sự lựa chọn đầu tư của tất cả khách hàng.