Chung cư phường Thống Nhất thu hút khách hàng ngoài mong đợi

Rate this post

Có thể nói, từ khi ra mắt thị trường tới nay thì chung cư phường Thống Nhất đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Ở thời điểm hiện tại, dự án vẫn không hề bị mất đi sức hút dù trong khi dịch bệnh đang ngày càng diễn biến phức tạp. Trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng khám phá những lý do khiến chung cư phường Thống Nhất thu hút khách hàng ngoài đến như vậy. 

Chung cư phường Thống Nhất nằm ngay vị trí trung tâm thành phố Biên Hòa. Bên cạnh đó, chung cư gần với trục đường chính, hạ tầng giao thông hoàn thiện, gần với nhiều trung tâm thương mại, bệnh viện và cả trường học. Điều này tạo nên vị trí đắc địa nâng cao tiềm năng cho dự án. 

Chung cư phường Thống Nhất là sản phẩm hướng đến nhu cầu nhà ở và đầu tư của khách hàng. Chính vì thế mà lượng khách hàng quan tâm dự án rất lớn, đặc biệt là khách hàng trong khu vực miền Nam và khách hàng muốn sở hữu bất động sản gần trung tâm.

Hình ảnh chung cư phường Thống Nhất đã hoàn thiện.

Chủ dự án còn chia sẻ thêm, kể từ khi ra mắt thị trường những căn hộ phường Thống Nhất đã thu hút nhiều khách hàng vượt dự tính. Các chuyên viên tư vấn bất động sản luôn làm việc hết công suất để giới thiệu, giải đáp những thắc mắc của khách hàng về dự án. Đặc biệt dù trong thời gian cách ly xã hội, khách hàng của vẫn chốt giao dịch bình thường.

Thế nhưng, bất động sản là tài sản lớn nên việc mua bán không thể chỉ một sớm một chiều. Ngoài những yếu tố về vị trí thì khách hàng còn đặc biệt quan tâm đến những vấn đề chất lượng, chủ đầu tư và lối sống văn minh tại khu đô thị này. 

Hướng đến một môi trường sống xanh là yếu tố khiến bất kỳ khách hàng nào cũng yêu thích tại dự án chung cư phường Thống Nhất. Không chỉ có khu bể bơi rộng, mà chung cư còn có đường nội khu, công viên cây xanh. Những tiện ích được nằm trong tổng thể dự án đã hoàn thiện và sẵn sàng phục vụ cư dân và khách hàng tương lai.

Chủ đầu tư cũng khẳng định, khách hàng được nhận ngay sổ đỏ và hoàn toàn yên tâm về vấn đề đất và nhà hợp pháp. Đối với việc mua nhà thì đây là một điều mà thực sự rất nhiều người chú trọng. Bên cạnh đó, có thể khẳng định khu đô thị này đang phát triển với tốc độ chóng mặt để đáp ứng tốc độ trở thành trung tâm kinh tế mới của khu vực phía Nam.

Trên đây là những thông tin lý giải vì sao chung cư phường Thống Nhất thu hút khách hàng ngoài mong đợi. Nếu bạn đang có nhu cầu mua căn hộ thì đừng bỏ qua dự án hấp dẫn này nhé!