Lưu ý phong thủy khi lựa chọn mua chung cư Topaz Twins

Rate this post

Là một trong những dự án bất động sản được yêu thích nhất trong những năm gần đây tại Biên Hòa. Dự án chung cư Topaz Twins luôn được nhà đầu tư đánh giá cao về cả chất lượng nhà ở và dịch vụ tiện ích. Tuy nhiên, khi lựa chọn mua chung cư Topaz Twins, bạn vẫn cần lưu ý một vài yếu tố phong thủy dưới đây để mong có được may mắn, tài lộc khi sống tại căn chung cư.

Lưu ý khi lựa chọn số tầng

Về yếu tố số tầng chung cư trong phong thủy, người mua chung cư nên lưu ý quan tâm đến số tuổi của mình để chọn lựa số tầng phù hợp nhất. Mặt khác, theo nhiều chuyên gia phong thủy, càng lên cao thì ánh sáng chiếu vào căn hộ càng nhiều hơn và có tầm nhìn đẹp. Đồng thời, sự lưu thông các luồng khí trong nhà cũng tốt hơn rất nhiều. Do đó, đây là lý do mà càng lên cao thì giá căn hộ ngày càng tăng bởi người ta thường có xu hướng mua căn hộ trên cao để lưu thống các luồng sinh khí, tránh sự bí bách.

Lưu ý khi chọn tầng chung cư 

Xét theo số mệnh, bạn đọc có thể tham khảo cách chọn số tầng trong chung cư Topaz Twins dưới đây:

  Đối với mệnh Kim, bạn nên chọn số tầng hoặc số phòng liên quan đến số 4, 9, 5 và số 0.

  Đối với mệnh Mộc, bạn nên chọn số tầng hoặc số phòng liên quan đến số 1, 6 hoặc 3 và 8.

  Đối với mệnh Thủy, bạn nên chọn số tầng hoặc số phòng liên quan đến số 1,6 hoặc 4 và 9

  Đối với mệnh Hỏa, bạn nên chọn số tầng hoặc số phòng liên quan đến số 2,7 và 3,8

  Đối với mệnh Thổ, bạn nên chọn số tầng hoặc số phòng liên quan đến số 5, 0, 3 và 7

Lưu ý khi chọn hướng phòng chung cư Topaz Twins

Hướng nhà cũng là một yếu tố phong thủy đặc biệt quan trọng khi lựa chọn mua chung cư. Cụ thể, trong phong thủy thì hướng Nam và Đông Nam chính là 2 hướng chủ yếu được lựa chọn. Hướng này không những có thể đem đến nhiều tài lộc cho gia chủ, phù hợp với nhiều căn mệnh mà còn là hướng đón ánh sáng, đón gió đẹp.

Lưu ý khi chọn hướng chung cư

Nếu không mua được căn phòng thuộc hai hướng này thì gia chủ cũng có thể trồng thêm các loại cây xanh ở ban công để hạn chế những điều không may mắn.

Hy vọng, qua những chia sẻ về lưu ý khi lựa chọn căn hộ chung cư tại dự án bất động sản Topaz Twins Biên Hòa nêu trên, bạn đọc đã có thêm những kiến thức hữu ích trong quá trình lựa chọn mua căn hộ chung cư trong tương lai.