Những tiện ích hấp dẫn tại chung cư phường Thống Nhất – TOPAZ TWINS

Rate this post

Chung cư phường Thống Nhất – TOPAZ TWINS được biết đến là một trong những khu chung cư hấp dẫn tại khu vực Biên Hòa – Đồng Nai. Kể từ khi dự án được mở bán, đã thu hút sự chú ý của nhiều người nhờ vào những tiện ích mà nó mang lại.

Chung cư phường Thống Nhất – Chung cư cao cấp bậc nhất tại thành phố Biên Hòa – Đồng Nai

Những tiện ích của chung cư phường Thống Nhất được bố trí tại tầng 1 và tầng 3 của tòa nhà. Với những tiện ích này, không gian sống của các hộ dân tại đây không chỉ trở nên sang trọng, tiện nghi hơn, mà còn đáp ứng tốt nhu cầu của các cư dân về một căn hộ kiểu mẫu.

Danh mục bài viết

Khu vực để xe rộng rãi

Xe máy, xe ô tô, xe đạp…là phương tiện di chuyển của nhiều người. Tuy nhiên với nhiều căn hộ chung cư khi thiết kế lại không chú ý đến vấn đề nơi đỗ xe cho các hộ dân. Khiến họ phải tự tìm nơi để đỗ hoặc khu vực đỗ cách xa khu chung cư khiến việc di chuyển trở nên bất tiện hơn. Tuy nhiên với Topaz Twins, chủ đầu tư chú trọng xây dựng khu vực đỗ xe cho cư dân với số lượng 500 chỗ đậu xe máy và 1000 chỗ đậu xe hơi. Khu vực để xe được thiết kế rộng rãi, tiện nghi, an toàn vừa giúp bảo vệ tài sản cho cư dân được an toàn vừa giúp việc lấy xe, đậu xe trở nên thuận tiện hơn.

Hồ bơi tràn bờ 400m2

Hồ bơi không chỉ mang đến cho cảnh quan của tòa nhà trở nên hiện đại hơn, sang trọng hơn. Mà nó còn đáp ứng nhu cầu bơi lội của cư dân, giúp nâng cao sức khỏe, thư giãn tinh thần hiệu quả. Hiện nay hồ bơi có diện tích 400m2 được chia ra làm 2 khu vực bơi cho người lớn và cho trẻ em. Hồ bơi được bố trí thang bể bơi, thiết bị vệ sinh, thiết bị cứu hộ…đầy đủ. Bể được xử lý nước thường xuyên nên chất lượng nước luôn được đảm bảo, an toàn cho người bơi.

Hồ bơi tràn bờ tại chung cư phường Thống Nhất

Phòng tập gym

Tập gym là xu hướng tập luyện nâng cao sức khỏe được rất nhiều người yêu thích. Phòng tập của tòa nhà cũng được bố trí tại tầng 3 với các phương tiện tập luyện hiện đại, thiết bị sang trọng, giờ mở cửa linh hoạt nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu tập luyện cho các cư dân.

Phòng tập gym với trang thiết bị hiện đại, tiên nghi

Ngoài ra tại khu căn hộ phường Thống Nhất này còn được bố trí khu đồ nướng BBQ, khu mua sắm…giúp các cư dân có thể trải nghiệm không gian sống tiện nghi nhất.

Trên đây là một số tiện ích hấp dẫn tại chung cư phường Thống Nhất TOPAZ TWINS. Đặt mua căn hộ tại đây, các cư dân sẽ có cơ hội trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời nhất mà ít chung cư nào có được.