Căn hộ phường Thống Nhất – Bán với mức giá ưu đãi chưa từng có

Rate this post

Căn hộ phường Thống Nhất là một trong những căn hộ đang rất được ưa chuộng thời điểm này. Khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê lại, khu căn hộ này đều đều được. Ngay sau đây chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về diện tích, mức giá cho từng mẫu căn hộ nhé.

Căn hộ phường Thống Nhất – Một trong những dự án bất động sản lớn nhất tại Biên Hòa

Hiện nay đối với những hộ gia đình có nhu cầu sinh sống tại khu căn hộ này và muốn mua đứt nó, có thể tham khảo một số mẫu phòng sau đây:

1/ Căn hộ Topaz Twins full nội thất

Mẫu căn hộ này được bố trí 2 phòng ngủ, trang bị nội thất full đầy đủ, chất lượng cao, có thể sử dụng trong thời gian dài mà không lo hư hỏng. Căn hộ có diện tích 77m2, view cực đẹp. Giá tham khảo là 2.55 tỷ VNĐ.

2/Căn hộ 62m2 Tầng 17 Topaz Twins

Đây là căn hộ được thiết kế 1 phòng ngủ, nội thất được bố trí cơ bản nhưng chất lượng nội thất luôn đáp ứng độ bền và tính thẩm mỹ. Diện tích của căn phòng là 62m2, giá tham khảo là 1.92 tỷ VNĐ.

Căn hộ 62m2 Tầng 17 Topaz Twins

3/ Căn hộ Full nội thất Topaz Twins

Là một căn hộ cao cấp được trang bị full nội thất hiện đại, khi đặt mua căn hộ này, khách chỉ cần dọn đến để sinh sống và không cần thiết phải chuẩn bị thêm các đồ dùng nội thất khác. Căn hộ được thiết kế 2 phòng ngủ, được thiết kế trên nền diện tích là 77m2, giá tham khảo 2,65 tỷ VNĐ.

4/ Căn hộ 94m2, ban công hướng Đông Nam

Căn hộ này được thiết kế trên nền diện tích lớn, lên đến 94m2, nên thích hợp cho những gia đình đông người. Căn hộ có 2 phòng ngủ, nội thất được trang bị full đầy đủ, giá tham khảo là 2,99 tỷ VNĐ.

Căn hộ 94m2, ban công hướng Đông Nam

Ngoài ra còn rất nhiều căn hộ khác tại căn hộ phường Thống Nhất này mà khách hàng có thể cân nhắc để mua như:

– Căn hộ Full nội thất tầng 14, 1 phòng ngủ, diện tích 62m2.

– Căn góc 82m2 – 2 view, full nội thất, 2 phòng ngủ.

– Căn hộ tầng 9 diện tích 62m2, 1 phòng ngủ, nội thất cơ bản.

– Căn hộ 77m2 2 phòng ngủ, ban công hướng Nam thoáng mát, nội thất cơ bản.

– Căn hộ 77m2, 2 phòng ngủ, nội thất cơ bản, tầng cao view Quảng Trường Tỉnh.

– Căn hộ tầng phong thủy 62m2, 1 phòng ngủ, nội thất cơ bản…

Ngoài việc bán căn hộ phường Thống Nhất, tại khu căn hộ này còn có nhiều căn hộ cho thuê. Do đó khách hàng có thể cân nhắc thuê phòng tại đây nếu có nhu cầu. Căn hộ phường Thống Nhất được xem là căn hộ kiểu mẫu, trang bị nội thất tiện nghi nên được nhiều người ưa chuộng.