Lý giải nguyên nhân hút khách của chung cư Topaz Twins

Rate this post

Ngay sau khi ra mắt, chung cư Topaz Twins đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Dự án căn hộ cao cấp được giới chuyên môn đánh giá cao, đáp ứng tốt các tiêu chí của đô thị xanh hiện đại. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của căn hộ cao cấp phường Thống Nhất.

Danh mục bài viết

Vị trí dự án

Căn hộ Topaz Twins được đầu tư xây dựng trên đường Võ Thị Sáu. Đây là cung đường quan trọng, kết nối giao thông của phường với các khu vực lân cận. Từ dự án có thể di chuyển đến khu vực trung tâm của thành phố Biên Hòa một cách dễ dàng. Chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển để đến khu trung tâm hành chính, chợ, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí,… Việc lưu thông đến các tỉnh lân cận như Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, TPHCM cũng vô cùng dễ dàng.

Chung cư Topaz Twins Biên Hòa

Hệ thống tiện ích hiện đại

Chung cư Topaz Twins được được đầu tư hệ thống tiện ích hiện đại theo tiêu chuẩn năm sao. Đây là dự án đô thị sinh thái được đánh giá ngang tầm với Phú Mỹ Hưng của Sài Gòn. Không chỉ tận hưởng không gian sống xanh mát, cư dân dự án còn được phục vụ bởi nhiều hạng mục cao cấp khác. Hồ bơi tràn bờ, vườn treo sinh thái, khu vui chơi, vườn nướng ngoài trời mang đến một cuộc sống tiện nghi. Bên cạnh đó, hệ thống an ninh an toàn giúp cư dân dự án yên tâm hơn trong mọi sinh hoạt.

Chủ đầu tư uy tín

Topaz Twins Thống Nhất do Berjaya – D2D làm chủ đầu tư. Đây là tập đoàn bất động sản uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực địa ốc. Dự án được ủy ban tỉnh Đồng Nai cấp phép đầu tư, khởi công vào tháng 8/2018, đến nay dự án đã hoàn thành. Rất nhiều hạng mục đã được bàn giao cho khách hàng đặt mua căn hộ từ trước. Dự án đảm bảo về mặt pháp lý, là nơi an cư lý tưởng cho người dân Biên Hòa.

Hệ sinh thái xanh

Hợp đồng mua bán rõ ràng

Khi mua căn hộ Topaz Twins khách hàng sẽ được nhân viên kinh doanh dự án tư vấn kỹ càng. Mọi thỏa thuận mua bán sẽ được đưa vào hợp đồng với các điều khoản rõ ràng. Căn cứ vào đó mỗi bên sẽ thực hiện đúng theo trách nhiệm và nghĩa vụ của mình. Điều này, đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi tham gia giao dịch mua bán.

Chung cư Topaz Twins là cái tên hot nhất trên thị trường bất động sản Biên Hòa hiện nay. Nhờ sở hữu những ưu điểm nổi trội, dự án được đánh giá sẽ mang lại những giá trị tốt đẹp cho cư dân.