Gợi ý phong cách khi thiết kế nội thất chung cư cao cấp Biên Hòa 1 phòng ngủ

Rate this post

Đối với chung cư cao cấp Biên Hòa 1 phòng ngủ thì việc thiết kế nội thất cần được tính toán một cách tỉ mỉ. Giúp tận dụng tối đa không gian mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn đọc cách thiết kế căn hộ nhỏ thông minh nhất.

Danh mục bài viết

Thiết kế phòng khách

Thiết kế phòng khách chung cư cao cấp Biên Hòa theo phong cách hiện đại, thân thiện với thiên nhiên là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Cách thiết kế này rất đơn giản nhằm mang lại sự thông thoáng cho căn hộ. 

Phòng khách mang phong cách hiện đại

Với sự hạn chế về diện tích phòng khách, gia chủ có thể sử dụng một bộ sofa đơn giản kết hợp với bàn tròn. Nên loại bỏ hoàn toàn các loại kệ tủ để căn phòng trở nên rộng rãi hơn. Việc sử dụng nội thất có tông nền màu trắng sẽ góp phần nới rộng không gian. Ngoài ra, cần tận dụng ánh sáng thiên nhiên từ các ô cửa kính để ngôi nhà thêm thông thoáng. 

Thiết kế không gian phòng bếp

Thiết phòng khách và bếp liền nhau là giải pháp tối ưu để tạo ra không gian rộng rãi hơn. Điều này cũng giúp cho việc di chuyển từ phòng khách đến bàn ăn trở nên vô cùng thuận tiện. Cách thiết kế này cũng giúp lược bỏ nhiều món nội thất, tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư. Nên sử dụng nội thất tone màu kem trắng, tủ cao kịch trần để tận dụng hết góc chết, giúp chứa được nhiều đồ hơn.

Thiết kế phòng ngủ

Phòng ngủ chung cư cao cấp Biên Hòa nên thiết kế hài hòa với nội thất. Sử dụng màu trắng làm tone chủ đạo với những đường nét mộc mạc và đơn giản. 

Các sản phẩm nội thất như khung tường, bàn gắn tường, kệ treo tường là những thiết kế thông minh, mang tính tiện dụng cao. Gia chủ nên ưu tiên sử dụng các vật dụng này nhằm tiết kiệm kiệm tối đa không gian phòng ngủ. Giúp căn phòng trở nên rộng rãi hơn mà vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Thiết kế phòng ngủ đơn giản 

Khung tủ quần áo cao kịch sàn cũng được ưu tiên sử dụng cho những không gian phòng ngủ nhỏ hẹp. Thiết kế này giúp căn phòng trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Bên cạnh đó, việc kết hợp khéo léo màu sắc của nội thất sẽ mang đến một không gian đẹp mắt.

Trên đây là gợi ý phong cách thiết kế nội thất cho chung cư cao cấp Biên Hòa 1 phòng ngủ. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được phong cách nội thất phù hợp để nâng cao giá trị căn hộ. Và đừng quên thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin bổ ích khác nhé.