Tiện ích chung cư phường Thống Nhất

Rate this post

Khi nhắc đến các khu chung cư thì khách hàng đặc biệt quan tâm đến những tiện ích mà dự án đó sở hữu. Hãy cùng khám phá những tiện ích nổi bật của chung cư phường Thống Nhất qua bài viết sau đây

Điểm nổi bật đầu tiên phải nhắc đến đó là vị trí đắc địa tại Phường Thống Nhất, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai. Đây là khu vực trung tâm và liên kết với nhiều trục đường chính trong thành phố. Dự án chung cư phường Thống Nhất được chính thức khởi công vào năm 2007 và hoàn thành vào năm 2014. Đây được coi là một bước đi quan trọng nhằm phát triển cơ sở hạ tầng bất động sản tại tỉnh Đồng Nai. 

Với tổng diện tích hơn 10 ha và hơn 500 căn hộ được hoàn thiện đã tạo ra khu dân cư phía Bắc thành phố Biên Hoà vô cùng sôi động, hiện đại. 

Được đánh là là vị trí trung tâm bởi khu dân cư liền kề với trục đường chính nơi tọa lạc của các trung tâm thương mại, dịch vụ chính yếu của Tp.Biên Hòa. Người dân khi chọn chung cư phường Thống Nhất sẽ rất thuận lợi trong việc di chuyển, giao dịch, mua bán, sinh hoạt hằng ngày. Các tuyến đường nối liền với bệnh viện, y tế, trường học cho bé luôn đảm bảo lưu thông dễ dàng, nhanh chóng trong các trường hợp khẩn cấp. 

Chung cư phường Thống Nhất được đánh giá là một điểm nhấn về không gian kiến trúc của khu vực trung tâm đô thị thành phố Biên Hoà. Không chỉ nổi bật bởi những tiện ích bên ngoài mà khu chung cư Thống Nhất còn sở hữu những giá trị ngay bên trong hệ sinh thái của mình. 

Khu đô thị Thống Nhất được thiết kế với hệ thống công viên cây xanh trong lành, hồ bơi chung cư hiện đại. Những không gian này được thiết kế cho mục đích sinh hoạt chung, thể dục thể thao thư giãn của người dân. Bên cạnh đó, chung cư phường Thống Nhất còn được trang bị hệ thống phòng cháy, chữa cháy, bãi giữ xe đảm bảo an ninh tuyệt đối. 

Khu chung cư trang bị hệ thống thang máy đủ để phục vụ người dân đặc biệt cả trong những giờ cao điểm. Ngoài ra, vấn đề vệ sinh chung cũng rất được ban quản lý dự án quan tâm. Để giữ vẻ đẹp và sự trong lành của khu đô thị thì sẽ luôn có nhân viên vệ sinh, chăm sóc làm việc mỗi ngày nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống. 

Với những tiện ích trên chắc chắn sẽ ngày càng nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Với những thông tin trên thì hy vọng khách hàng đã có thêm những hiểu biết và tin tưởng dành cho dự án chung cư Phường Thống Nhất. Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu một căn chung cư tích hợp đầy đủ các tiện ích như thế này nhé!