Chung cư phường Thống Nhất – Thiên đường cho cuộc sống xanh

Rate this post

Danh mục bài viết

Được xây dựng với tiêu chí đem đến cho cư dân tòa nhà không gian sống xanh lý tưởng. Chung cư phường Thống Nhất hiện nay đã đi vào hoạt động với hệ thống cây xanh râm mát cùng hồ bơi ngoài trời đem đến cho cả tòa nhà không gian sống lý tưởng, được ví như “Thiên đường cho cuộc sống xanh”.

Vị trí chung cư phường Thống Nhất

Chung cư phường Thống Nhất Topaz Twins được xây dựng tại khu đất trung tâm thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Được xây dựng trong khu tổ hợp dân cư bao gồm 2 tòa tháp đôi với diện dự tính khoảng 700 căn hộ cao cấp. Đồng thời, dự án cũng xây dựng thêm một số căn shophouse trong khu vực để phục vụ nhu cầu sống của công nhân.

Xây dựng ngay mặt đường Võ Thị Sáu, thuận tiện giao lưu giao thông đến nhiều địa điểm trong thành phố. Cư dân sống tại căn hộ Topaz Twins chắc chắn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng với vị trí địa thế thuận tiện này.

Hệ thống cây xanh là lá phổi của tòa nhà

Với mục tiêu đem đến cho cư dân không gian sống xanh, hòa mình với thiên nhiên. Dù được xây dựng ngay trong thành phố, chủ đầu tư cũng chủ trương xây dựng và trồng hệ thống cây xanh dày đặc trong khuôn viên dự án.

Hệ thống cây xanh và hồ điều hòa tiện lợi

Cho đến nay, hệ thống cây xanh đã trưởng thành, tạo bóng mát cho toàn bộ các khu vực xung quanh tòa nhà. Người dân có thể thoải mái đi dạo dưới bóng mát, tập thể dục mỗi ngày để nâng cao sức khỏe và tận hưởng không khí trong lành từ thiên nhiên. Đây chắc hẳn là không gian sống lý tưởng mà nhiều người đang mong muốn được tận hưởng.

Hệ thống tiện ích đa dạng

Ngoài việc có hệ thống cây xanh tạo bóng mát, hệ thống tiện ích của tòa nhà cũng vô cùng đa dạng với hệ thống các phòng tập gym, không gian vui chơi dành cho trẻ em, hệ thống hầm gửi xe… Đồng thời, vấn đề mua sắm lương thực, các vật dụng thiết yếu sẽ không còn là vấn đề vì tầng một của tòa nhà đã bao gồm tiện ích siêu thị, nhà thuốc. Đảm bảo cư dân không gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình sinh sống tại chung cư phường Thống Nhất.

Các tiện ích rất đa dạng

Đồng thời, hệ thống nhà hàng, quán cà phê cũng sẵn sàng phục vụ khách hàng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Mọi vấn đề sẽ được giải quyết hoàn toàn với hệ thống tiện ích nội khu của tòa nhà.

Hy vọng, với những chia sẻ này, bạn đọc đã có thêm những thông tin cần thiết về dự án bất động sản khu căn hộ chung cư phường thống nhất. Từ đó, lựa chọn được dự án căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.