Công ty Berjaya – D2D: Chủ đầu tư chung cư phường Thống Nhất là một trong những tập đoàn bất động sản lớn

Rate this post

 

Sở hữu vị trí vàng tại thành phố Biên Hòa, dự án chung cư phường Thống Nhất đang dành được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng và nhà đầu tư trong thời gian qua. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều câu hỏi được đặt ra như chủ đầu tư dự án là ai ? Năng lực tài chính và kinh nghiệm của chủ đầu tư như thế nào? 

CÔNG TY TNHH BERJAYA – D2D

Chủ đầu tư chung cư phường Thống Nhất là Công ty TNHH Berjaya – D2D được thành lập vào năm 2008 với hình thức là công ty TNHH hai thành viên. Berjaya – D2D chính là công ty liên doanh giữa Berjaya Leisure (Cayman) Limite (75%) và Công ty cổ phần Phát triển Đô thị Công Nghiệp 2 (D2D) (25%). Hiện công ty có trụ sở tại H22 đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Công ty TNHH Berjaya – D2D

Một số lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty TNHH Berjaya – D2D bao gồm:

  • Đầu tư và phát triển bất động sản, hạ tầng khu công nghiệp
  • Đầu tư và phát triển các khu nghỉ mát, khách sạn, khu du lịch & giải trí
  • Tiếp thị hàng tiêu dùng & bán hàng trực tiếp
  • Các dịch vụ về tài chính, thương mại
  • Đầu tư cổ phần và các lĩnh vực khác.

Công ty TNHH Berjaya – D2D được biết đến là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công xây dựng tại khu vực miền Nam. Công ty đã thực hiện nhiều dự án với đa dạng các loại hình công trình, từ trung tâm thương mại, khu căn hộ cao cấp đến dự án hạ tầng, cao ốc văn phòng, nhà xưởng sản xuất hiện đại. Những sản phẩm của Berjaya – D2D đều đạt chất lượng cao và nhận được phản hồi tích cực từ đối tác cũng như người sử dụng.

Quá trình thi công dự án chung cư phường Thống Nhất, Biên Hóa, Đồng Nai.

Trong nhiều năm qua, Công ty TNHH Berjaya – D2D luôn nỗ lực cải tiến về công nghệ, kỹ thuật và con người. Với khát vọng xây nên những công trình có chất lượng vượt trội, đồng thời để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, Berjaya – D2D hoàn thiện và cải tiến quy trình làm việc tinh gọn, linh hoạt. Bên cạnh đó, công ty chú trọng việc nâng tầm đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, yêu nghề bằng cách tạo ra một môi trường làm việc minh bạch, năng động và chuyên nghiệp.

Hoàn thiện dự án chung cư phường Thống Nhất.

Với những ưu điểm vượt trội như trên thì chung cư phường Thống Nhất dưới sự thi công của Công ty TNHH Berjaya – D2D chắc chắn sẽ là một sản phẩm mang tầm vóc khu vực. Qua đây chắc hẳn khách hàng càng thêm an tâm và tin tưởng khi lựa chọn chung cư phường Thống Nhất làm nơi an cư lạc nghiệp của mình.